Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần?

Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu có thể bị đầy, gây tắc nghẽn và nhiều bất tiện. Để tiếp tục sử dụng hầm cầu một cách dễ dàng, bạn nên gọi dịch vụ hút hầm cầu để giải quyết vấn đề này.
Các công ty vệ sinh thường khuyến cáo rằng, việc hút hầm cầu nên được thực hiện định kỳ, thay vì chờ đến khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Vậy, "hút hầm cầu" là gì và bạn nên thực hiện việc này mỗi bao lâu một lần?

Hầm cầu là gì?

Hầm cầu là một kho chứa chất thải hữu cơ từ hoạt động hàng ngày của con người. Tại đây, chất thải sẽ bị vi khuẩn phân hủy và chuyển thành dạng bùn. Sau đó, nó sẽ thoát ra ngoài môi trường qua hệ thống ống nước."
Sau một thời gian sử dụng, chất thải rắn trong hầm có thể tích tụ dẫn đến giảm thể tích chứa và ảnh hưởng đến hoạt động của vi khuẩn phân giải chất thải. Kết quả là hầm sẽ bị đầy và tắc nghẽn, gây khó khăn cho việc tiếp tục sử dụng.
Để giải quyết vấn đề này, hút hầm cầu là một giải pháp tốt. Thông qua sử dụng thiết bị và máy móc, chất thải có thể được hút lên và trống ra khỏi hầm cầu. Khi đó, hầm sẽ có thể tiếp tục sử dụng và cho phép vi khuẩn hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy, sinh hoạt gia đình có thể trở lại bình thường mà không phải gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị nghẹt

• Thiết kế bồn cầu không đúng tiêu chuẩn;
• Thiết kế hầm cầu chưa có đường ống thoát khí hoặc sai;
• Đường ống nước thải bị tắc;
• Có chất rắn, vật cứng rơi vào bên trong bồn cầu;
• Thói quen xả rác vào bồn cầu;
• Dầu mỡ và các chất hại khác trôi xuống đường cống. Tất cả những lý do này có thể gây tắc nghẽn cho đường ống nước và hầm cầu dẫn đến tình trạng hầm cầu bị nghẹt.

Bao lâu nên tiến hành hút hầm cầu một lần?

"Hệ thống vệ sinh là một yếu tố quan trọng trong các công trình dân dụng, đặc biệt là trong nhà ở. Nó giúp đảm bảo mọt hoạt động hằng ngày của con người được diễn ra một cách bình thường. Khi xây dựng, hầm cầu thường được thiết kế theo một cách hợp lý, dựa trên diện tích căn nhà và số người sử dụng. Nếu được thiết kế đúng chuẩn và không có chất thải khó phân hủy, thì thời gian sử dụng hầm cầu có thể lên đến 5-10 năm. Tuy nhiên, trong thực tế, việc thiết kế hầm cầu không được quan tâm nhiều, vì thế rác thải có thể rơi vào hầm. Vì lý do này, hầm cầu cần được hút mỗi 3-4 năm để đảm bảo không gian và thời gian cho vi khuẩn phân hủy hoạt động."

Tại sao nên sử dụng đơn vị chúng tôi để hút hầm cầu tại Khánh Hòa?

"Giữ gìn vệ sinh và sạch sẽ sẽ giúp chúng ta cải thiện và tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất. Trong khi đó, nếu hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn sẽ gây ra mùi hôi thối và vi khuẩn có hại sẽ xâm nhập cơ thể. Vì vậy, nạo vét, thông cống và hút hầm cầu là phương pháp nhanh chóng và an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe."
"Chúng tôi luôn tập trung vào giá thành cạnh tranh và hoạt động lâu dài, khác với các đơn vị chỉ tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn. Vì vậy, giá của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường."
"Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong việc hút hầm cầu. Chúng tôi luôn kiểm tra và xử lý các ống hút để đảm bảo tình trạng sạch sẽ và thông thoáng. Qua đó, giảm đến thấp nhất sự phá hoại nền nhà và giảm chi phí xử lý sau khi hút hầm cầu."

Bài viết liên quan